สินค้าและบริการ

เสาและคาน โครงสร้างเหล็กระบบ CONTEL HOME

ConTel Home ใช้ระบบเสา-คานอัจฉริยะเป็นโครงสร้างหลักในการรับน้ำหนักของบ้าน คอนเทล โฮม เลือกใช้เหล็กที่มีเทคโนโลยีขั้นสูงจากประเทศญี่ปุ่น และประเทศเกาหลี ได้แก่ SuperDyma ของ NIPPON STEEL และ PosMAC ของ POSCO ช่วยทำให้คอนเทล โฮม มีโครงสร้างหลักที่แข็งแรง เพราะ คุณสมบัติพิเศษซ่อมแซมตัวเองได้ (Self-healing) ซึ่งระบบเสา-คานจะถูกเคลือบด้วยสังกะสี อลูมิเนียม และแม็กนิเชียม ที่ช่วยปกป้องเหล็กไว้เมื่อวัสดุถูกข่วน ตัด หรือเจาะ จะสามารถซ่อมแซมหรือรักษาตัวเองได้ วัสดุจึงมีอายุการใช้งานนาน ป้องกันการกัดกร่อนของสนิมได้สูงขึ้น

การติดตั้งโครงสร้างเหล็กที่มีประสิทธิภาพ

ระบบเสา-คานของ ConTel Home ติดตั้งด้วยการตัดและเจาะรูเหล็ก SuperDyma ผ่านเครื่อง Laser cut ที่มีความแม่นยำสูงจากโรงงาน และประกอบเสา-คานด้วยการยิงรีเวท (Rivet) ที่ผลิตจากสแตนเลสแทนการเชื่อม ซึ่งช่วยเพิ่มอายุการใช้งานได้อย่างยาวนาน ขณะที่การเชื่อมจะส่งผลให้เหล็กมีความแข็งแรงลดลง เกิดการกัดกร่อนได้ และต้องใช้ความสามารถของแรงงาน

  • การรับประกันโครงสร้าง 5 ปี
  • สินค้าได้รับการคุ้มครองทางสิทธิบัตรโดย บริษัท คอนเทล โฮม จำกัด

ผนังระบบ CONTEL HOME

ระบบผนัง ConTel Home เป็นระบบผนังที่ผ่านการคิดค้นและพัฒนามากกว่า 10 ปีจากผู้เชี่ยวชาญด้านการก่อสร้าง เพื่อให้งานผนังเป็นเรื่องง่าย สามารถก่อสร้างได้อย่างรวดเร็ว ไม่ต้องรอเวลาการเซ็ตตัวของปูนก่อปูนฉาบ จึงใช้เวลาติดตั้ง 50 ตร.ม./วัน/ช่าง 1 ชุด (จำนวน 3 คน) สามารถควบคุมคุณภาพได้ง่าย และที่สำคัญผนัง ConTel Home ช่วยให้อุณหภูมิในบ้านเย็นลง 2 องศาเซลเซียส ช่วยให้บ้านเย็นได้มากกว่าอิฐมวลเบา

ระบบผนัง ConTel Home ประกอบไปด้วย 2 ชั้น ได้แก่ ผนัง ConTel Wall และผนัง ConTel Board ดังนี้

  • ผนัง ConTel Wall เป็นโครงสร้างผนังที่มีรูตรงกลาง ผลิตจากซีเมนต์เบส เสริมภายในด้วยไฟเบอร์ช็อป และผสมแร่ธาตุที่เสริมความแข็งแรงเหมือนผนังก่ออิฐฉาบปูน ติดตั้งได้อย่างรวดเร็ว โดยไม่ต้องเสียเวลาขึงเอ็นให้วุ่นวาย
  • ส่วนชั่นที่ 2 ปูทับด้วย ผนัง ConTel Board ผลิตจากวัสดุซีเมนต์เบส เช่นเดียวกับ ConTel Wall เสริมภายในด้วยไฟเบอร์เน็ต ที่ช่วยทำให้ผิวบอร์ดเรียบเนียน ไม่ต้องมีการฉาบให้ยุ่งยากภายหลัง สามารถทาสีทับได้ทันที
  • ความแข็งแรงของ ConTel Board นั้นสามารถยึดน็อตและสกรูได้โดยไม่ต้องใช้พุกเสริม
  • รับประกัน 1 ปี
  • สินค้าได้รับการคุ้มครองทางสิทธิบัตรโดย บริษัท คอนเทล โฮม จำกัด

สอบถามข้อมูลสินค้า คอนเทล โฮม